BƠM TRỢ LỰC TAY LÁI SHACMAN M3000

Bơm trợ lực lái Shacman M3000

(1 đánh giá)

Bom TLL Shacman M3000

BÁN BƠM TRỢ LỰC LÁI SHACMAN M3000, TẠI LONG BIÊN HÀ NỘI VÀ QUẬN 12 HỒ CHÍ MINH. LIÊN HỆ 0911525168 MR BỘ. GỬI HÀNG TOÀN QUỐC

Tên sản phẩm: Bơm trợ lực lái

Mẫu xe:Shacman, mã phụ tùng DZ95259470500 có Nguồn gốc: TRUNG QUỐC , Chúng loại xe sử dụng: SHACMAN M3000

Ứng dụng: 

  Bơm trợ lực tay lái xe tải là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong hệ thống điều khiển xe tải các loại. Việc hiểu rõ cấu tạo và nguyên lý hoạt động của trợ lực lái sẽ giúp tài xế điều khiển xe an toàn và dễ dàng hơn

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động 

Hình ảnh bơm trợ lực lái Shacman M3000

   Quí khách hàng có thể thấy được bơm trợ lực lái Shacman có cấu tạo bao gồm: bộ phận vỏ bơm, bánh răng lai nhận truyền động từ động cơ, và lỗ dầu vào ra. 

     Khi động cơ xe hoạt động thì đồng thời bơm trợ lực lái được gắn lai theo động cơ. Nhận được truyền động qua bánh răng, làm cho cơ cấu bơm dầu phía trong bơm chuyển động tạo áp suất dầu trợ lực lái. Khi đó dòng dầu có áp lực sẽ được tạo ra rồi đưa qua ống tiết lưu dầu trợ lực lái và đưa tới bót lái. Nhờ áp lực của dòng dầu này làm cho cơ cấu lái hạn chế phần lớn lực tác động thay đổi hướng. 

  Khi tài xế đánh vô-lăng, van phân phối sẽ hoạt động và đưa áp suất dầu vào trong xi-lanh. Từ đó piston sẽ di chuyển thanh răng lái và điều khiển bánh xe dẫn hướng.

Chất lượng: Đảm bảo

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top

   (0)